Lưu đày "Chương 2" và "Chương 3" và "Một bước của giấc mơ" mà Akira và Tetsuya hiện đang thực hiện

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó. Các tour du lịch đấu trường dám chọn hệ thống mới lưu vong. Những gì có thể được nhìn thấy từ những lời của Akira và Tetsuya, những người khấu trừ nhóm.

Câu chuyện

Yohei Otomo

Có một tour du lịch đấu trường trong sự phát triển của lưu vong. Exile, kỷ niệm 20 năm vào ngày 27 tháng 9 năm ngoái, đã ra mắt "Red Phoenix" (16 buổi biểu diễn của 8 thành phố), một chuyến lưu diễn quốc gia lần đầu tiên sau 13 năm kể từ năm 2009 kể từ ngày 26 tháng 2. Đó sẽ là một chuyến lưu diễn của người Viking được tiết lộ về cuộc thi lưu vong 14 người mới, nhưng theo cột mốc của nhóm có lịch sử tiến hành một chuyến tham quan đấu trường. Lưu vong Akira và lưu vong Tetsuya nhìn lại lịch sử của cuộc đua với "Chương 2" và "Chương 3".

   ◇

Vào năm 2004, nhóm sẽ có thể hoàn thành chuyến lưu diễn đấu trường đầu tiên "Exile Entertainment", và vào năm 2005, chuyến lưu diễn thứ hai của Arena "Perfect Live" Asia "" sẽ đạt đến bước ngoặt trong khi thực hiện một bước nhảy vọt.

Một trong những giọng hát rời khỏi nhóm. Khi Akira gia nhập vào năm 2006, anh chào đón Takahiro, một người bình thường, với một ý tưởng "tiểu thuyết" về tuyển dụng giọng hát mới. Việc khai mạc "Chương 2" đã được công bố trong chuyến lưu diễn trên toàn quốc năm 2007 "Evolution Evolution" (24 buổi biểu diễn tại 10 thành phố).

Akira Hiro, dẫn đầu bởi ông Hiro, tôi luôn thấy các thành viên ban đầu bên cạnh tôi, và tôi đang khao khát điều đó. Tôi đã trở thành một thành viên vào năm 2006 với tư cách là Takahiro, nhưng tôi không thể nói "lưu vong Akira!" Tôi hiểu rằng chất lượng đã không bắt kịp, chẳng hạn như sự mát mẻ của mọi người và các kỹ năng cao, vì vậy tôi cảm thấy như đó luôn là một cuộc chiến trực tiếp với bản thân để nâng cao cấp độ.

Akira, người xuất hiện trong hành động mở đầu trên ANARTOUSA Tour đầu tiên năm 2004, đặc biệt là một thành viên lưu vong.

Akira Cho đến lúc đó, tôi thường nhảy một mình, nhưng tôi nhảy cùng một vũ đạo như những người khao khát ... Trở nên lưu vong, và cuối cùng, với bạn, bạn đang "cắn" với tư cách là một người biểu diễn. Tôi đã rất ấn tượng mỗi ngày.

Tháng 8 năm 2009, Monster Tour lưu vong đã phát triển một sân khấu nóng với màn trình diễn mạnh mẽ

Tháng 8 năm 2009, Monster Tour lưu vong đã phát triển một sân khấu nóng với màn trình diễn mạnh mẽ

Tetsuya cũng được kích thích bởi sự thành công của Akira, người đã lưu vong.

Tetsuya Vào thời điểm đó, tôi đã nộp đơn cho một người hướng dẫn của EXPG (trường giải trí do LDH điều hành) và khởi động lại. Số lượng cơ hội được gọi cho hiệu suất Sendai và tham gia vào buổi ra mắt và giao tiếp với các thành viên đang dần tăng lên. Công việc khó khăn của Akira rất kích thích. Lưu vong cũng là một sự thay đổi, LDH ngày càng lớn hơn và nó ở nhiều cơn lốc khác nhau.

Akira Trước chương thứ hai, tập hợp bạn bè và bắt đầu làm thế hệ tiếp theo. Vì vậy, khi hệ thống 14 người trở thành một hệ thống, có nhiều mảnh khác nhau, và có nhiều trải nghiệm khác nhau, và có một dòng chảy mà mọi người đều có thể trở nên lưu vong.

Năm 2008, được đặt tên là "Exile Perfect Year", ba bảng tốt nhất đã được phát hành một năm và chuyến lưu diễn vòm đầu tiên được tổ chức vào tháng 11. Vào cuối năm, "Ti Amo" đã giành giải thưởng kỷ lục. Pinch một cơ hội. Vào tháng 3 năm 2009, nhóm đã đạt được động lực, có thể được cho là một nhóm hàng đầu của Nhật Bản, đã bổ sung bảy thành viên Tetsuya mới. Sự khởi đầu của "Chương 3" cũng là Arena Tour "The Monster" (34 buổi biểu diễn tại 12 thành phố).

Tetsuya Tại buổi khai mạc, đi bộ dọc theo con đường hoa với thức ăn và bước một bước trên sân khấu lưu vong! Đó là một sản phẩm, nhưng tôi rất lo lắng. Thật khó để thể hiện sự căng thẳng trong lời nói ... Dù sao, tôi đã phải trả lại mọi thứ trong điệu nhảy, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thể hiện mọi thứ trong điệu nhảy, nhưng đó là lần đầu tiên tôi sống trong 2-3 giờ, vì vậy tôi không có bất kỳ kinh nghiệm nào, vì vậy Bài hát thứ hai đầu tiên. Và ... giảm thông khí. Tôi đang thiếu oxy ... Tinh thần đã quay cuồng (cười).

Akira Tôi đã bxh vong loai wc khu vuc chau phi đi lưu vong trước, nhưng tôi đã thực hiện thời đại cơ bản trước đó, và tôi muốn có được một phong trào trong thế hệ của chúng tôi một ngày nào đó! Đó là một giấc mơ. Đó là khoảnh khắc tôi có được giấc mơ đó, và tôi thực sự hạnh phúc khi biểu diễn cùng nhau trên cùng giai đoạn với lưu vong.

Trong 10 năm, chuyến lưu diễn sân vận động đầu tiên được tổ chức, và Live là một nhóm các lớp vòm và sân bxh vong loai wc khu vuc chau phi vận động tiêu chuẩn. Với một cuộc gặp gỡ lặp đi lặp lại và chia tay, Exile đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm vào năm 2010 và bắt đầu một chuyến lưu diễn đấu trường 14 người mới trong 13 năm.

Tetsuya Trong 13 năm qua, đó là một cột mốc quan trọng trong những điều khác nhau đang xảy ra không chỉ xung quanh chúng ta mà còn trên khắp Nhật Bản. Bạn có thể làm gì? Lưu vong là gì? Đây có phải là một tour du lịch được xem xét lại một lần nữa? Tôi bxh vong loai wc khu vuc chau phi nghĩ vậy. Bởi vì có những người hâm mộ, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một tour du lịch đấu trường mà chúng ta cần cảm thấy một lần nữa rằng chúng ta sẽ đứng đây và với cảm xúc của "con quái vật" Với cách tiếp cận của đấu trường với sự nhiệt tình của đấu trường.

Akira Chúng tôi là một người bạn đã đồng ý với "lưu vong" mà các thành viên ban đầu đã xây dựng, nhưng bây giờ họ đã biến mất và xây dựng trong thế hệ của họ. Tôi bxh vong loai wc khu vuc chau phi có một mong muốn đam mê để cung cấp giải trí lưu vong của mình cho người hâm mộ và nói rằng tôi có thể thêm hoa vào cuộc sống của những người có liên quan, hoặc tôi phải có thể đẩy lùi của mình. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã lặp đi lặp lại sự tiến hóa, thách thức, hủy diệt và tái sinh, nhưng tôi muốn đóng góp cho thế giới thông qua âm nhạc và điệu nhảy của chính chúng tôi.

.