Sự chú ý của các thiên thần Shohei Otani (28) ngày càng trở nên toàn cầu trong mùa này.

Mùa trước, khi phong cách hai người đã phá vỡ, Otani trở thành một chủ đề không chỉ trong thế giới bóng chày mà còn từ các thế giới thể thao khác. Trong thế giới bóng đá nổi tiếng nhất của Mỹ trong số năm môn thể thao chuyên nghiệp lớn, phương tiện truyền thông thể thao Hoa Kỳ có một tính năng đặc biệt trên "Ai là NFL Showei Otani?" "Tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng nhất đối với những gì anh ấy đang làm ở cấp độ cao nhất", cầu thủ ngôi sao của NFL và Hồng y Arizona J. J. Wat (33) nói.

Năm nay, chủ đề này không giới hạn ở năm môn thể thao chuyên nghiệp lớn ở Hoa Kỳ. Vào một ngày khác, xếp hạng hạng trung thế giới của UFC, đứng thứ ba trong chiến binh lớn thứ ba, Derek Branson (38), đã tuyên bố trên Twitter rằng "sân chơi của Shopei Otani thực sự rất đẹp. Đây chắc chắn là người ném bóng giỏi nhất." Trong trận đấu All -star vào ngày 19 tháng 7, nhà vô địch hạng nặng thế giới UFC Francis Ganoo (35), sinh ra ở Cameroon, mặc đồng phục của Thiên thần với số 17 đồng phục, chụp ảnh hai người với Otani và đăng nó lên SNS.

Điều làm tôi ngạc nhiên là Alex Albon, 26 tuổi, sinh ra ở London, người không có mối liên hệ nào với bóng chày, đã mang đến chủ đề của Otani và ca ngợi nó. Mặc dù nó được giới thiệu trong các video chính thức của Williams mà anh ta thuộc về, Albon chưa bao giờ thấy một trận bóng chày nào cả, nhưng anh ta đang mong chờ những điểm nổi bật của Tin tức thể thao, "anh ta là một người đánh bóng. Tôi cũng là một người ném bóng. Tôi không thể tin được. "

Nếu một người hâm mộ F1 châu Âu, người hiếm khi biết bóng chày, thì biết Otani sau điều này, và thậm chí còn biết bóng chày, thì đó là một vấn đề lớn đối với MLB.

MLB có kế hoạch tích cực phát triển thị trường ở nước ngoài và tăng tốc quốc tế hóa. Thế giới dự kiến ??sẽ được tổ chức tại London, Paris, Tokyo, Mexico và Puerto Rico trong bốn năm kể từ mùa giải tiếp theo, vì thế giới đang trên đường phục hồi từ Corona. Người ta nói rằng sự kiện này có ảnh hưởng. Năm tới, WBC sẽ được tổ chức lần đầu tiên sau sáu năm, nhưng theo phiên bản điện tử của tạp chí kinh doanh thể thao Hoa Kỳ, Chủ tịch Liên đoàn bóng chày bóng chày thế giới (WBSC) Fruccali sẽ họp tại địa điểm All -star vào tháng 7 Người điều hành tham dự đã mong muốn nói: "Trong 23 năm, chúng ta sẽ nói về giai đoạn quốc tế." Cần lưu ý liệu Otani sẽ tham gia WBC, nhưng MLB sẽ mong đợi Otani tham gia vào tiềm năng ngôi sao toàn cầu. [Shoko Mizu] (Cột Nikkan Sports Com / MLB "Shoko Mizuji's MLB NAU")

Vào ngày 3 tháng 8, Thiên thần vs Athletics hai lần, Otani (chụp ảnh, Yuzo Karimata), một thiên thần khởi đầu.
Vào ngày 3 tháng 8, Thiên thần vs Athletics hai lần, Otani (chụp ảnh, Yuzo Karimata), một thiên thần khởi đầu.
Thiên thần Shohei Otani (được thực hiện vào ngày 3 tháng 8 năm 2022)
Thiên thần Shohei Otani (được thực hiện vào ngày 3 tháng 8 năm 2022)