Tập thứ năm của bộ phim truyền hình Nippon "First Love Devil" (Thứ Bảy 10:00 tối), đó là nam diễn viên có sự tham gia đôi của Hayashi (31) và Taiga Nakano (29), sẽ được phát sóng vào ngày 13 và khán giả gia đình trung bình Xếp hạng là 5. Vào ngày 15, người ta thấy rằng nó là 2 % (khu vực Kanto). Xếp hạng khán giả cá nhân trung bình là 2,9 %.

Đánh giá khán giả của cùng một bộ phim là 6,6 % trong gia đình, 3,8 % cho cá nhân, 3,9 % hộ gia đình, 2,2 % cho cá nhân và 3,2 % cho cá nhân, 3,8 % trong gia đình. 2,2 % cho cá nhân, tập thứ 4 có Trung bình tại một hộ gia đình trung bình và 2,9 % cho các cá nhân.

Công việc này là một nụ cười bí ẩn, nơi các sĩ quan có nhiều hoàn cảnh khác nhau đấu tranh và làm sáng tỏ những sự cố khó khăn như một đồn cảnh sát. Yuji Sakamoto, được biết đến với "Tokyo Love Story", "Mẹ" và "Người phụ nữ", đã viết một kịch bản.

Cả Hayashi và Nakano đều là bộ phim truyền hình Nippon có sự tham gia đầu tiên. Hayashi là một thám tử khao khát một tội ác để làm sáng tỏ tội ác bạo lực, nhưng anh ta là một thám tử bị loại khỏi hưng cảm, vai trò của Suzunosuke Kahama, người bị đình chỉ vì một thất bại lớn, và Nakano là tin đồn về rò rỉ thông tin tìm kiếm nhà. đóng vai trò của Yuko Mabuchi, một nhân viên bộ phận chung của đồng nghiệp, người được lệnh điều tra.

Trong tập thứ năm, Suzunosuke (Hayashi Nametsu), cùng với Morien (Akira Yasuda), mở một cánh cửa không mở ở cuối hành lang. Có một cầu thang theo tầng hầm, và có một tầng hầm. Tầng hầm cơ bản rõ ràng là một dấu vết của một người nào đó bị giới hạn, và hai người thậm chí còn ngạc nhiên hơn. Trong một khoảng cách như vậy, Morien đột nhiên đóng cửa tầng hầm, và chỉ có Suzunosuke bị mắc kẹt trong tầng hầm.

Mặt khác, Yushi (Nakano Taiga) nói với Hoshin (Mayu Matsuoka) rằng anh ta muốn mở khóa điện thoại thông minh do anh trai Chaoyang (Katsuya Kuma) để giải quyết bí ẩn về cái chết của mặt trời buổi sáng. Hoshin lo lắng rằng "một người khác" có thể có bằng chứng cho thấy anh ta có liên quan đến cái chết của mặt trời buổi sáng.