viet nam nhat ban da may gio
Khu vực nội dungNội dung chính

Về việc xử lý thông tin cá nhân

Nikkan Sports đã đặt ra một "hướng dẫn xử lý thông tin cá nhân" cho thông tin cá nhân của độc giả và người dùng đã được gửi qua giấy, internet "Nikkan Sports Com", E -mail và các dịch vụ ứng dụng khác nhau và chú ý. Quản lý và vận hành.

 • Thông tin cá nhân là địa chỉ và tên được cung cấp bởi người dùng theo rút thăm trúng thưởng, câu đố và bảng câu hỏi được thực hiện như các dự án giấy, ứng dụng điện tử, trao đổi thông tin, đăng ký thành viên, v.v. Xác định các cá nhân như số điện thoại, địa chỉ E -Mail, giới tính và năm sinh. Ngoài ra, nó bao gồm các bài đăng, tên và số điện thoại được cung cấp để xác nhận, v.v., được cung cấp để xác nhận, chẳng hạn như đăng và xuất bản, như xuất bản và xuất bản, như Internet "Nikkan Sports Com".
 • Tất cả thông tin cá nhân mà chúng tôi biết thông qua các phương tiện truyền thông của các môn thể thao hàng ngày, chẳng hạn như đăng ký các dự án giấy, đăng, tham gia sự kiện và đăng ký thành viên, v.v., nên được sử dụng cho mục đích chúng tôi đã chỉ định và thông báo tại thời điểm thu thập. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tạo ra một "thông tin xử lý ẩn danh" được xác định bởi thông tin thống kê không thể được xác định hoặc luật bảo vệ thông tin cá nhân và cung cấp cho các bên thứ ba, bao gồm cả các công ty liên kết. Khi tạo cơ sở dữ liệu thông tin xử lý ẩn danh, hãy thực hiện các biện pháp cần thiết để xác định và ngăn thông tin cá nhân có thể khôi phục một số cá nhân và tạo chúng và cung cấp chúng cho bên thứ ba. Chúng tôi xử lý điều này một cách thích hợp theo các quy định của luật pháp và quy định chẳng hạn như luật bảo vệ thông tin cá nhân, chẳng hạn như các mục xuất bản có trong thông tin xử lý ẩn danh. Ngoài việc lô hàng các giải thưởng chiến thắng cho ứng dụng, chúng tôi có thể thông báo cho bạn về sự kiện và chiến dịch từ các môn thể thao hàng ngày.
 • Việc xử lý thông tin cá nhân được thu thập là quản lý các môn thể thao hàng ngày có trách nhiệm và cố gắng ngăn chặn rò rỉ trái phép ra bên ngoài. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hướng dẫn và quản lý cho các tổ chức được tham gia vào quy trình giữa và cố gắng cung cấp các ý định kỹ lưỡng về bảo vệ thông tin và biện pháp cá nhân. Các biện pháp sau đây sẽ được thực hiện để ngăn ngừa rò rỉ, mất mát hoặc thiệt hại và quản lý an toàn dữ liệu cá nhân khác.
 • 1. Thực hiện kiểm soát truy cập và giới hạn phạm vi của người phụ trách và cơ sở dữ liệu thông tin cá nhân sẽ được xử lý.
 • 2. Về việc xử lý thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ cung cấp giáo dục thường xuyên cho nhân viên
 • Trong trường hợp xảy ra tai nạn như rò rỉ thông tin cá nhân, báo cáo cho cơ quan giám sát theo luật bảo vệ thông tin cá nhân và các hướng dẫn liên quan và theo hướng dẫn của cơ quan giám sát, sự xuất hiện của các trường hợp tương tự và Các biện pháp phòng ngừa tái phát, vv Chúng tôi sẽ thực hiện phản ứng cần thiết.
 • Trong các môn thể thao hàng ngày, dữ liệu truy cập có được để xác minh thông tin đó như các bài viết được cung cấp trên trang web đáp ứng nhu cầu của người dùng và cải thiện thông tin đó. Để thu thập dữ liệu, hãy sử dụng công cụ phân tích web của Google "Google Analytics", thông tin thiết bị đầu cuối người dùng (địa chỉ IP, hệ điều hành, loại trình duyệt, v.v.), Lịch sử hành động (thời gian truy cập, trang, trang, trang, trang, trang. Số lượng lượt truy cập , v.v.), và có được thông tin thuộc tính (tuổi, giới tính, v.v.) không thể được xác định bằng một mình. Dữ liệu được sử dụng để cải thiện dịch vụ của trang web và không được sử dụng cho các mục đích khác.
  Nếu bạn không muốn thu thập thông tin người dùng bằng Google Analytics, bạn có thể dừng việc cung cấp dữ liệu. Cài đặt trình duyệt Thêm -on từ URL sau.
  https://tools.google.com/dlpage/gaoptout (Trang web bên ngoài)
 • Thể thao hàng ngày xác minh xem thông tin như các bài viết được cung cấp trên trang web đáp ứng nhu cầu của người dùng, sử dụng nó để cải thiện dịch vụ của trang web và có được thông tin người dùng để phân phối nội dung và nhắm mục tiêu quảng cáo. Tôi là. Để thu thập dữ liệu, chúng tôi sử dụng "piano" được cung cấp bởi Piano Inc. Vui lòng kiểm tra Opt -Out từ trang sau.
  https://www.nikkansports.com/membership/info/piano_optout.html
 • Trong các môn thể thao hàng ngày, một số quảng cáo được gia công cho các công ty thứ ba. Khi bạn truy cập một trang nơi quảng cáo thứ ba được hiển thị, quảng cáo có thể được phân phối dựa trên cookie được mua bởi một công ty thứ ba. Cookies được mua lại bởi một công ty thứ ba được đưa ra theo chính sách quyền riêng tư được quy định bởi một công ty thứ ba, mà không được cung cấp hoặc tiết lộ trong các môn thể thao hàng ngày. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của công ty bên thứ ba. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa dịch vụ, vui lòng truy cập trang Out Out Out của công ty thứ ba và làm theo quy trình.

Các môn thể thao hàng ngày bao gồm tiết lộ dữ liệu cá nhân được tổ chức bởi các môn thể thao hàng ngày (bao gồm điều chỉnh, xóa, đình chỉ sử dụng, đình chỉ điều khoản thứ ba) từ độc giả, người dùng hoặc đại lý và tiết lộ các hồ sơ của bên thứ ba. Nếu bạn có yêu cầu, Chúng tôi sẽ trả lời theo các quy định của luật pháp và quy định.
Vui lòng liên hệ với yêu cầu sau đây cho các yêu cầu và câu hỏi liên quan đến những điều trên.
Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể chấp nhận lời đề nghị để truy cập công ty của chúng tôi.

cuộc điều tra
〒104-0045
3-5-10, Chuo-ku, Tokyo
Tin tức thể thao hàng ngày Thông tin cá nhân cửa sổ phản hồi khách hàng
Số điện thoại: 03-5550-8802 (các ngày trong tuần từ 10:00 đến 18:00) Fax: 03-5550-8902 E-mail:Quyền riêng tư@nikkansports.co.jp(Phần mềm E -Mail tăng)
Nhà điều hành kinh doanh xử lý thông tin cá nhân
〒104-0045
3-5-10, Chuo-ku, Tokyo
Daily Sports News Co., Ltd.
Chủ tịch và Giám đốc điều hành Makoto Takada


Cột bên phải