Barcelona đã hoàn thành sáu trong số bảy cầu thủ chưa đăng ký tại Liên đoàn Tây Ban Nha. Phiên bản điện tử giấy Mundo Deportibo Tây Ban Nha được báo cáo vào ngày 12.

Barcelona sẽ thi đấu với Rayo Barikano trong vòng khai mạc vào ngày 13. Tuy nhiên, ngay cả ngày trước trận đấu, vấn đề giới hạn lương của Liên đoàn Tây Ban Nha (tổng giới hạn, chẳng hạn như số tiền chuyển nhượng được chia theo số năm của người chơi) Keshie.

Cùng ngày, Barcelona đã bán 24,5 % quyền của công ty con Bar?a Studio để quản lý hình ảnh câu lạc bộ, âm thanh, v.v. cho nhà sản xuất phim Jauma Roulle công ty Orpheus Media với giá 100 triệu euro (khoảng 14 tỷ yên). Điều này đã được phép đăng ký như một cầu thủ từ Liên đoàn Tây Ban Nha. Người ta nói rằng việc đăng ký sáu người ngoại trừ việc mua lại cuối cùng đã được hoàn thành.

Barcelona cũng đã bán 25 % quyền phát sóng truyền hình trong 25 năm tới cho "Sixth Street" và 24,5 % quyền của Bar?a Studio cho "Socios.com" để đăng ký., Nó đã tiết lộ nỗi đau quản lý.

Theo Mundo Deportibo, việc đăng ký Kunde trong tương lai đòi hỏi phải giảm lương hoặc phát hành những người chơi hiện có. Sáng cân, Umtiti, Dayon, Dest và Obameyan được liệt kê là ứng cử viên phát hành. (Tương ứng Tomoyuki Takahashi)