Aomori Yamada, người đã giành chức vô địch mùa xuân, đã giành được năm lần lạnh, quyết định bốn lần cưỡi ngựa mạnh nhất.

Aomori Yamada có 2 trường hợp tử vong và cơ sở thứ 2 hai lần, 0-0. Tiền vệ của Kosuke Taihei đầu tiên (3 năm) đã bị hai điểm bên trái. Ở vòng thứ ba, Kato Yutachi (2 năm) thứ 6 đã ghi được hai điểm trong một cú đúp kịp thời trong một người có quyền, và thêm tổng cộng bốn điểm trong cuộc tấn công của người đánh bóng một vòng. Tôi đã mang nó đến một trò chơi bên cạnh ngay từ đầu. Trong vòng thứ tư, hai lần chạy từ cái chết thứ 2 đến tiền vệ Kawashita Daisho thứ 7 (2 năm) là hai lần chạy đến sân cánh trái. Năm lần, anh ấy đã tạo ra một căn cứ đầy đủ và một cơ hội tuyệt vời với ba quả bóng liên tiếp từ Deathless, và thêm một điểm với một sự hy sinh trong tiền vệ của Hikanaka. Người bảo vệ Baba Taigauchi sau đây (3 năm) đạt 3 lần chạy ở cánh trái, như bạn có thể thấy tại thời điểm đánh. Trong trò chơi này, 12 lượt truy cập và 16 điểm và đường đánh được kết nối, và chế độ xem tốt cho ba mùa liên tiếp. "Có một nơi quá nhiều. (Tôi nghĩ đó là một dấu hiệu sáng suốt vì đường đánh Aomori Yamada) đã được thiết lập, vì vậy tôi nghĩ rằng đó chỉ là một dấu hiệu sáng."

Ném số "3" bắt đầu ném, và Baba có một cú ném tốt với 3 cú đánh và không chạy. Quả bóng thẳng trong phạm vi 130km rất mạnh mẽ, và sân bị đánh bằng cách đánh nó bằng một quả bóng thay đổi là tỏa sáng. Trong lần thứ 5, người ném bóng Yusuke Horiuchi (3 năm), người đã ném ở vị trí thứ hai, thắt chặt với ba batters, đã mở rộng chiến thắng liên tiếp trong tỉnh "11", và tiến đến bán kết. Baba nói, "Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể cạnh tranh trong khi thu thập thấp."

Anh ấy có thêm hai chiến thắng trước Koshien vào mùa hè kể từ năm 2017.