Thanh niên Shimizu đã vẽ 3-3 với Tokyo U -18. Trong 15 phút đầu tiên, nó mở rộng sang phía bên phải từ việc bắt bóng trong đội kẻ thù. Cuối cùng, FW Samurai Ken (Jugen, 17) đã kết hợp thập giá với chân trái. Đây là một động lực trong mục tiêu đầu tiên. Ở phút thứ 34, FW Yuki Saito (18) được theo sau bởi FW Narizawa Yuki (Yuan, 18) ở phút thứ 11 thứ hai.

Vũ khí của đội, "Phòng thủ từ phía trước", hoạt động và ghi được ba điểm tại quầy ngắn. Cho đến lần thứ hai, chủ yếu tập trung vào trụ cột, anh ấy đã dẫn 3-1. Giám đốc Masahiro Sawato (52) đã mang đến một danh tiếng nhất định, nói rằng: "Vẫn còn một số phần còn thiếu, nhưng chúng tôi đang cải thiện."

Trong U -18 Premier League West mà anh ta thuộc về, anh ta hiện là thứ 7 trong số 12 đội với 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua. Giải vô địch thanh niên câu lạc bộ Nhật Bản vào tháng 7 đã thua hơn 16. Tanaka nhấn mạnh, "Tôi không thể để lại bất kỳ kết quả nào. Trong trận đấu hôm nay, tôi đã bị đẩy vào đối thủ trong thời gian khó khăn và có một số vấn đề trong trò chơi. Trái ngược với đối thủ ở vị trí thứ 5 của League East, anh đã đạt được sự phản ánh.

Trận đấu giải đấu sẽ tiếp tục vào ngày 3 tháng tới sau khoảng hai tháng. Nó nằm với Iwata U -18, hiện là West 2. Trong trận đấu tháng Tư, anh thua 1-2. Chỉ huy nói: "Tôi muốn làm những gì tôi đã sửa chữa và tìm kiếm nội dung và kết quả." Khoảng 3 tuần còn lại cho đến "Shizuoka Derby". Tăng độ chính xác. [Kazuya Maeda]