Nó được tổ chức lần đầu tiên sau ba năm do sự xấu xa của Corona và Dallers (thành phố Ishikawa / Hakusan) đã giành chức vô địch thứ tư liên tiếp trong phần chung. Trong trận chung kết, Chiba Marine Stars (thành phố Funabashi) là 5-1.

Một lần và hai lần của Nozaki (Ibuki, Kanazawa Fushimi, năm 3 năm thứ 3), hai điểm trong giai đoạn đầu, một điểm trong bốn lần, hai điểm trong sáu lần và 7 cuộc phản công cuối cùng. Một điểm. Nozaki được chọn là người chơi giỏi nhất.

Nozaki, ngắn đầu tiên, ghi bàn là "đội đã nói về việc ghi bàn lần đầu tiên." Anh ta cũng đánh RBI hai lần. Tuy nhiên, "Tôi không mong đợi được chọn là MVP." Tại lễ trao giải, tên tôi được gọi và cười thành thật, "Tôi hạnh phúc."

Là một đội mới, 6 trong số 15 người chơi đăng ký là người mới đến. Trong tình huống như vậy, "Làm việc nhóm thực sự tốt." Trong tương lai, trước tiên chúng tôi sẽ tham gia Giải đấu mơ ước (Ishikawa) được tài trợ bởi Dallers vào tháng 9, sử dụng sự thống nhất của nó làm vũ khí. Nozaki nói: "Tôi muốn giành chiến thắng ở đó (chơi với nhà vô địch Đại học vào tháng 10) để kết nối với Cup Nhật Bản."

[Bán kết] Dallers 10-0 Mèo hoang dã Osaka, Chiba Marine Stars 10-6 giây Daster

【cuối cùng】

Ngôi sao Marine Chiba

0000001 = 1

110102 × = 5

Dallers