Nhìn lại quỹ đạo của ba năm rưỡi từ Bốn mùa "Bakemono"

Đạo diễn Hosoda "Tôi đã bị ấn tượng bởi những người trung thành và cảm xúc đáng ngạc nhiên hơn."

Câu chuyện

Naoyuki Hayashi

Nhạc kịch ban đầu "Bakemono No Child" của Công ty Nhà hát Shiki bắt đầu vào ngày 30 tháng 4 tại Nhà hát JR East Seasons "Autumn" ở Minato -ku, Tokyo. Một phiên bản sân khấu của cùng một bộ phim hoạt hình của Mamoru Hosoda, được phát hành vào năm 2015. Nhìn lại quỹ đạo khoảng ba năm rưỡi kể từ cuối năm 2018 đến buổi khai mạc, khi khái niệm về sân khấu, đây là vở nhạc kịch gốc lớn nhất trong Công ty Nhà hát Shiki, đã xuất hiện.

     ◇

Công ty Nhà hát Shiki đã nhắm đến một buổi biểu diễn âm nhạc gốc lớn trong năm 2010. Bạn làm việc gì? Trong "Con mèo đã dạy một con mòng biển bay đến Seagull", có một số ứng cử viên trong "Văn phòng Kế hoạch và Phát triển", người chịu trách nhiệm "Robot in the Garden", "Huyền thoại về cây bắt đầu" và nguyên bản Nhạc kịch. Trong khi nó biến mất, đó là "đứa trẻ quái vật" xuất hiện. Giám đốc phụ trách nói. "Có nhiều yếu tố khác nhau như tưởng tượng và hành động, và cũng có sự giải trí. Nó cũng mô tả rất nhiều tình yêu để theo dõi sự phát triển của đứa trẻ, và phù hợp cho bốn mùa của công ty sân khấu." Tại cuộc họp hội đồng quản trị vào tháng 10 năm 2019, Tổng thống Tomoki Yoshida nói, "Bốn mùa của công ty nhà hát đã thực hiện một tác phẩm dường như là" cuộc sống đáng sống. "Go Dấu hiệu ra mắt.

Mặc dù màn trình diễn đã bị hủy do ác Corona, nhưng bước này không bị dừng lại. Vào mùa hè năm 20, việc sản xuất là Gou Aoki, mùa thứ hai của bốn mùa, sau "Shakespeare in Love", viết kịch bản và lời bài hát là bản dịch của "Ana and the Snow Queen", được sáng tác và sáng tác. Sự sắp xếp là Được quyết định bởi Harumi Fuki, người đang hoạt động trong các bộ phim và phim truyền hình, và nhân viên vũ đạo, thiết bị, ánh sáng, trang phục, làm tóc, sản xuất đặc biệt, ma thuật, video và rối (rối). Các nhân viên lặp lại các cuộc họp nhiều lần và thực hiện bộ xương của tác phẩm. Ông Takahashi viết lại kịch bản nhiều lần, và khi bắt đầu bài học, chín bản nháp.

Một cảnh của vở nhạc kịch

Một cảnh của vở nhạc kịch "Bakemono No Child" (được chụp bởi Akihito Abe)

Đó là vào tháng 6 năm 2001, hiệu suất của "Bakemono Child" đã tiến triển dưới nước đã được công bố. Bản sao quảng cáo là "vùng đất tuyệt vời". Với tinh thần tạo ra một công việc đáng ngạc nhiên đáng ngạc nhiên để di chuyển thiên đàng và di chuyển đất xếp hạng fifa đai. Ngân sách lớn nhất cho công việc ban đầu và hiệu suất dài hạn cho đến ngày 30 tháng 9 đã được quyết định.

Buổi thử giọng được tổ chức vào tháng 6 và hơn 300 diễn viên từ công ty nhà hát đã tham gia. Có hơn 600 ứng dụng cho buổi thử giọng của trẻ. Dàn diễn viên ứng cử viên đã được công bố vào tháng 12, và Kuma Toru đã đóng một vai trò dài trong "Vua sư tử", Akitaka Tanaka, Triton "Mermaid", và "Vua sư tử" xếp hạng fifa Mufasa, và đóng vai nhiều người cha Junichiro Ito. .

Một khóa đào tạo đầy đủ bắt đầu vào tháng 1 năm nay và vé Advance đã được phát hành vào tháng Hai. Việc bán hết là một vài ngày, chẳng hạn như ngày đầu tiên, nhưng người phụ trách, "Tôi tự tin rằng nếu bạn thực sự nhìn thấy công việc, bạn sẽ rất ấn tượng."

Vào tháng 3, phóng viên lần đầu tiên phát hành bài học. Khoảng 100 phóng viên đã tập trung cho xếp hạng fifa sân khấu nóng nhất. Aoki nói, "Một trong những chủ đề của tác phẩm là nó không phải là người duy nhất nuôi dạy mọi người. Tôi hy vọng rằng nó sẽ mang lại niềm vui sống và trở thành một sân khấu sẽ là một trái tim tầm thường." Bài hát chủ đề "Sword in the Rest", v.v. được trình diễn từ 28 bài hát trong vở kịch, và ông Takahashi nói: "Bài hát chủ đề mà Kuma Sung là một bài hát rất hay. Tôi nghĩ bạn chắc chắn có thể xếp hạng fifa về nhà."

Vào tháng Tư, bài học sân khấu tiếp tục trong bốn tuần tại nhà hát. Một bản xem trước đã được tổ chức vào ngày 29 tháng 4. Tại buổi khai mạc, các nhân vật trong thế giới quái vật, như Kuma Toru, đối thủ Ino Mt. Ino, và những người lớn tuổi, đã xuất hiện trong trang phục và sản xuất đặc biệt như họ, và bị lôi kéo vào thế giới của "Bakemono". Trong trận chiến giữa Kuma Tetsu và Núi Ino, Kuuta và con trai Ichirohiko của Mt. Ino, con rối khổng lồ mà các diễn viên điều khiển các cảnh với sức mạnh và vẻ đẹp, và quái vật hát rực rỡ và nhảy múa.

Vào ngày đầu tiên vào ngày 30, cũng có đạo diễn Hosoda trong khán giả đông đúc. Sau buổi biểu diễn, Hosoda nói: "Khoảnh khắc Kyuta nhỏ xuất hiện, tôi đã ngạc nhiên trước sự hiện diện nhiều như tôi nghĩ đó là sự thật. Vẻ đẹp của các diễn viên, nghệ thuật sân khấu, trang phục, v.v. Các kỹ thuật và ý tưởng được trau dồi được tích hợp. Tôi đã rất ấn tượng bởi thực tế là thế giới của bộ phim được miêu tả một cách đáng ngạc nhiên và hơn cả một cách đáng ngạc nhiên và vượt quá, với lượng calo, sức mạnh và trí tưởng tượng của bạn. "Tôi đã ca ngợi nó. Một tài sản mới khác đã được thêm vào Công ty Nhà hát Shiki.

Một cảnh của vở nhạc kịch

Một cảnh của vở nhạc kịch "Bakemono No Child" (được chụp bởi Akihito Abe)

◆ "Bakemono Child"Ông đã được trao giải thưởng hoạt hình hay nhất cho Giải thưởng Học viện Nhật Bản cho bộ phim hoạt hình gốc của Mamoru Hosoda, được phát hành vào năm 2015. Lấy bối cảnh ở Shibuya trong thế giới loài người và Phố Shibuten trong thế giới Bakemono, cậu bé Lotus duy nhất trong thế giới loài người gặp Kuma Toru, một người gồ ghề trong thế giới quái vật và trở thành môn đệ của Kuma Toru trở nên mạnh mẽ hơn. Một câu chuyện trong đó một cậu bé tên Kuta phát triển trong đào tạo và phiêu lưu và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình với Kuma Toru.

◆ Chủ yếu là nhạc kịch gốc của bốn mùa

"Hamaka No King" (buổi biểu diễn đầu tiên vào năm 1964)

"Utah và những người bạn bí ẩn" (1977)

"Giấc mơ" (1985)

"Một giấc mơ thức dậy từ một giấc mơ" (1987)

"Âm nhạc Lee Kan" (1991)

"Đồi âm nhạc" (2001)

"Ngôi sao âm nhạc Nam Cross Star" (2004)

"Con mèo được dạy bay đến Seagulls" (2019)

"Robot trong vườn" (2020)

"Huyền thoại về sự khởi đầu của cây" (2021)

◆ Phim hoạt hình gần đây, Giai đoạn chính của Manga

? 15 năm của một người "với sự tham gia của Sarunosuke Ichikawa trong vai Super Kabuki 2 tại Nhà hát Shimbashi

? 2016 "The Royal Crest" với sự tham gia của Kenji Urai trong vai một vở nhạc kịch.

? 2018 "Naruto -naruto" với sự tham gia của Minosuke Bando / Hayato Nakamura trong vai một Kabuki mới tại Nhà hát Shimbashi

? 19 Trong thung lũng của Thung lũng gió Nausicaa, với sự tham gia của Kikunosuke Onoe trong vai một Kabuki mới tại Nhà hát Shimbashi

Được biểu diễn tại Nhà hát Nissin với tư cách là "Fist of North Star -fist của Hokuto" với sự tham gia của Yusuke Onuki trong "Fist of the North Star" thứ 21

Vào ngày 22, "Dehidral" của Sen và Chihiro "Kanna Hashimoto / Moe Kamishiraishi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Hoàng gia

Dự kiến ??sẽ được trình diễn trong bộ phim Imperial vào tháng 2 năm 2013