Mùa mới của Bundesliga đã bắt đầu, và nhà lãnh đạo Nhật Bản DF Maya Yoshida (33 tuổi), người mới tham gia Shalke, đã tham gia Thuyền trưởng Mark trong trận đấu với Cologne vào ngày 7. Chúng tôi đã phỏng vấn sự xuất hiện của Yoshida về kiểu chơi nào sẽ thể hiện trong trận đấu đầu tiên của World Cup Ear.

Trong trận đấu, có ba can thiệp Vars (Trợ lý video) (ghi điểm của Sharke, Redcards cho Sharke, điểm số cho Cologne) chồng chéo với sự xui xẻo. Kết quả là, nhược điểm về số lượng của việc rời khỏi sự ra đi lặp lại và thua 1-3. Tuy nhiên, lối chơi của Yoshida đã cho kỳ vọng trong tương lai.

4-4-2 Chơi trên CB bên phải của vải. Khi vở kịch bị gián đoạn từ đầu trận đấu, có những cảnh anh vội vã đến Kramar và thảo luận về sự điều chỉnh của đội. Tôi cảm thấy rằng cả đội được tôn trọng vì những thành tựu và kinh nghiệm của Yoshida.

Trong suốt trò chơi, sự phán xét thông minh, chẳng hạn như một cảnh mà cơ thể đang tích cực đánh FW của đối thủ và đứng một -on, hoặc cảnh bóng vào trước mặt đối thủ và lấy bóng trước mặt đối thủ . Bằng chứng là Đức, nơi nhấn mạnh về thể chất, có thể đáp ứng mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Trong nửa đầu của phút thứ 35, đội, người rời khỏi sự ra đi, hạ thấp tuyến phòng thủ với 4-4-1, và đặt một khối sâu. Thời gian kiên nhẫn tiếp tục tăng ý thức quốc phòng và thấy cơ hội để chống trả từ quầy. Cologne, mặt khác, nhanh chóng di chuyển quả bóng từ bên này sang phía bên kia để tạo ra một khoảng trống trong các hậu vệ của Sharke. Cũng giống như chụp 32 phát, anh ta đã bật ra khỏi thập giá diễn ra liên tiếp nhiều lần.

Sau trận đấu, Yoshida nói: "Thật là đau đớn trong hiệp hai. Đặc biệt là phòng thủ bên phải của tôi. Bên trái có thể đi trơn tru ở bên trái, nhưng bên phải không rõ ai sẽ đi. Tôi muốn có thể đi."

Như những lời nói, tôi đã thấy thử thách ở đó. Giống như trận đấu với Cologne vào ngày này, điểm tham chiếu phòng thủ của đội không rõ ràng và khi Yoshida có sức mạnh hàng đầu mạnh mẽ, Yoshida mang lại cho đội sự tự tin hay cá nhân. Tôi tự hỏi liệu cách chiến đấu có thể được khớp như một đội.

Sharke chỉ là một nhóm khuyến mãi từ phần thứ hai và nhiều người chơi thiếu kinh nghiệm. Nó tương tự như tình hình của đội tuyển quốc gia Nhật Bản. "Tôi muốn có thể tự kéo mình khi khó khăn. Có nhiều nơi tôi có thể làm ở đó, chẳng hạn như tự tin, giảm giá, cảm giác sau khi rời đi. Nó cũng được yêu cầu. Những gì bạn làm cũng giống như người đại diện."

Ngày thử nghiệm và lỗi đã bắt đầu ở Đức, quốc gia châu Âu thứ tư. Nếu bạn có thể nhận được kết quả ở đây, điều đó sẽ dẫn đến bước đột phá của Nhật Bản ở World Cup. (Hiroki Hamano = UEFA / A Class Coach)