Nâng cao người ném bóng Drew Lasmsen (27) đã bỏ lỡ trận đấu hoàn chỉnh đầu tiên sau 10 năm trong một chuyên ngành.

Rasmsen bắt đầu chống lại Orioles tại quê nhà. Anh ta chủ yếu chồng chéo với một số tiền khoảng 96 dặm (khoảng 154 km) và ném lên tám lần. Số lượng bóng chỉ là 79 quả bóng, và đội đã dẫn bốn điểm. Anh ta leo lên chín gò khi kỳ vọng đạt được một trận đấu hoàn chỉnh tăng lên, nhưng quả bóng đầu tiên đã bị đẩy lùi bởi 7 Mateo hàng đầu, và đường cơ sở thứ ba đã bị xé nát và cho phép tăng gấp đôi.

Anh ta mang theo người chạy đầu tiên trong ngày, và bỏ một điểm sau khi chết sau một cái chết. Một sự rụng trứng đứng đã được gửi từ khán đài. Vào ngày này, 1/3 của năm, một lần đánh và một bàn thắng và 7 lần tấn công. Với chiến thắng thứ bảy (4 trận thua) mùa này, ERA là 2,80.

Trận đấu hoàn chỉnh đã được ghi nhận 24 độ cho đến nay và Mariners Felix Hernandez, đã đạt được trong trận đấu của Rays vào ngày 15 tháng 8 năm 2012, là lần cuối cùng. Nâng cao chưa được ghi lại cho đến nay. Theo trang web chính thức của MLB, Rathmsen đã là người thứ chín trong 10 năm qua đã bỏ lỡ một trận đấu hoàn chỉnh chín lần. Trong trận đấu với Astros vào ngày 2 tháng 4 năm 2013, Darvish của Rangers đã bỏ lỡ một trận đấu hoàn chỉnh.