2025 Biệt danh của nhân vật chính thức của hội chợ triển lãm Kansai Kansai Osaka đã được quyết định là "Myakumyak". Khi cái tên được công bố, các bài đăng như "Like God" đã được đăng trên SNS hết lần này đến lần khác, và nó được gọi là "Myakumyak -sama". Đó là một biệt danh chủ đề, nhưng liệu ngữ điệu sẽ tăng lên "của tôi" và "của tôi"? Hoặc? Tôi đã hỏi Hiệp hội Triển lãm Quốc tế Nhật Bản.

Biệt danh dường như có ý nghĩa của lịch sử và văn hóa đã được truyền lại. Tôi nên thêm ngữ điệu ở đâu?

Người phụ trách nói, "Hiệp hội không được nhấn mạnh đặc biệt và nói" Myakmyak "như Kanji của" di truyền ", nhưng việc đọc chính xác không được chỉ định. Tôi chấp nhận nó, vì vậy bạn có thể được nhấn mạnh tự do."

Có ổn với giọng "Kyary Pamyu Pamyu" của ca sĩ không? "Tất nhiên, miễn phí," người phụ trách nói.

Từ khóa "Đa dạng" của "sự đa dạng" của Triển lãm Osaka / Kansai. Myakumyak là một thiết kế tích hợp nước thay đổi thành các hình dạng khác nhau và dấu logo màu đỏ của hội chợ liên quan đến Osaka. Các tế bào màu đỏ và nước tinh khiết được hợp nhất, phản ứng và thay đổi thành các hình thức khác nhau. Khả năng thay đổi là vô hạn, vì vậy ngữ điệu là vô hạn? Một số người thích Myakumyak, không thích, cảm thấy không thoải mái hoặc cảm thấy dễ thương.

Sau quyết định biệt danh, Thống đốc Yoshimura Yoshimura của tỉnh Osaka nói, "Tôi đang nghĩ đến việc gọi" Myaku -kun ". Có một chút xấu cho bạn không?"

Nhân tiện, một lá thư người hâm mộ? Tiêu đề của "Myakumyaku -sama" có được chấp nhận không? "Không, không, bạn, bạn hoặc Chan, chúng tôi không có bất kỳ tiêu đề cụ thể nào, vì vậy đó là một biểu hiện thực sự tự do", người phụ trách nói. Tất nhiên, có vẻ ổn ngay cả với phương ngữ Osaka "Myaku Micaku Han".

[Takashi Matsuura] (Nikkan Sports Com / Cột "Naniwa Cựu chiến binh chạy ~ Minami Hikitahe")