Thiên thần Shohei Otani (27) đã sa thải cuộc chạy đua nhà thứ 26 trong lần thứ tư tại Bat.

Anh ta bắt được đường cong của cánh tay phải Duran, hai cái chết và mang nó qua giữa. Vào cuối trò chơi, anh ấy đã tiếp cận hai điểm, và đường đánh đã ghi được hai điểm vào lần thứ chín. Mười một lần, anh ấy đã đánh bại Ward'sonara 2 chạy.

Một phát bắn ở Otani không chỉ có được động lực, mà còn tổ chức sinh nhật 14 tuổi của Ray Baisand, em gái của Carlos Ceop, quân đội chính. Anh ấy dường như là một fan hâm mộ lớn của Otani, và nói Corea, "Tôi là một fan hâm mộ lớn. Cô ấy được kích hoạt bởi Otani và học tiếng Nhật. Sinh nhật năm nay là hoàn hảo cho cô ấy.) Sau trận đấu, anh ấy dường như hạnh phúc.

Ray Baisando mặc đồng phục của Otani với 17 và xem trò chơi ở hàng ghế đầu. Trước trận đấu, chúng tôi đã chụp một bức ảnh kỷ niệm với Otani với chiến lược của cả hai đội và nhận được một chữ ký cho đồng phục. Corea nói, "Tôi nghĩ rằng cô ấy đã nhớ điều này từ lâu trong một thời gian dài. Tôi đã khóc đủ để tràn ra sàn. (Trong điều chỉnh trận đấu trước đó) Tôi đã chụp một bức ảnh mặc dù tôi đang bận. Tôi rất biết ơn Otani. Anh ấy là siêu sao tốt nhất. "

Bấm vào đây để [Shohei Otani Twins Battle Spects Breaking News]