Mật khẩu là "Yuroushi".

Toshiba Bray Bruvenus Tokyo (BL Tokyo), nhằm giành chức vô địch đầu tiên trong "League One" bóng bầu dục, khai mạc vào tháng 12, bắt đầu vào ngày 15.

Mùa trước, anh đã chứng minh sự tiến bộ của bốn đội hàng đầu và sự hồi sinh của sức mạnh mạnh mẽ, nhưng trong trận bán kết, anh đã thua 24-30 trước Tokyo Suntory Sangorian (Tokyo SG). Ở vị trí thứ ba, anh mất 15-23 trước Kubota Spears Funabashi và Tokyo Bay (Vịnh Tokyo) và đứng thứ tư.

Tổng thống Yoshikazu Araoka, người đã tham dự hội nghị vào ngày này, nói: "Tôi đã uống rượu trên Shinkansen (trở về từ Osaka, đó là địa điểm bán kết), và tôi đã rất thất vọng và nước mắt đã xuất hiện. Tôi nghĩ đó là từ đó Tôi là một sinh viên. Tôi đã nhảy qua Nhật Bản. Anh ấy nói rằng anh ấy phải thay đổi thành một trong những câu lạc bộ bóng bầu dục hàng đầu thế giới.

Một trong những thay đổi là tinh thần đồng đội. Nhóm nghiên cứu đã thiết lập một từ, với hàng trăm cuộc họp OB, lãnh đạo và người chơi.

"Yuroi sâu"-.

Hai nhân vật giữa các đội là "Brave Wolf" từ tên đội "Brave Loupus". "Shishi" cuối cùng có nghĩa là một quý ông, một samurai và thể hiện một nhân vật hung hăng trong "hung dữ". Tổng Giám đốc Masahiro Kaorida (GM) đã giải thích ý định "làm rõ những điều sẽ trở lại bên trong và bên ngoài mặt đất." Nhưng tôi muốn đi với ký hiệu Kanji của Kotekote. "

Co -Commander của Huấn luyện viên trưởng Adder Black (HC) của Todd, Sh Takahiro Ogawa (31) và No8 Tokunaga (30) tiếp tục như trong mùa giải trước. HC bắt đầu, "Tôi muốn làm cho nó thậm chí còn tốt hơn trong năm nay. Tôi sẽ là một người tốt hơn về mặt nhân loại. Tôi mong muốn được chơi một trận đấu tốt hơn, di chuyển và thể hiện dựa trên tầm nhìn của tôi." Tôi đã chờ đợi. [Wataru Matsumoto]