Cựu thống đốc và tài năng Hideo Tokunihara (64), người sẽ tổ chức một cuộc họp cưỡi ngựa trong cuộc bầu cử thống đốc bang Miyazaki tại thành phố Miyazaki vào ngày 17, sẽ được tổ chức vào ngày 15 (Thứ Hai đến Thứ Sáu 1:00 (1:00 chiều thứ Hai đến thứ Sáu. 55 phút) Tôi đã vắng mặt.

Thay vào đó, ông Tokunihara nhận xét, và khi bắt đầu chương trình, người điều hành Ryoji Ishii casters đã đọc nó.

Nhận xét bắt đầu với "Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi" và nói, "Tôi sẽ vắng mặt ở Gogosma vì lý do cá nhân của tôi." Ông nói thêm, "Tất cả những người đang xem Gogosma, tất cả những người đang theo dõi chương trình trở lại, tôi sẽ nghỉ ngơi, vì vậy tôi nghĩ rằng chương trình sẽ thay đổi một cách thông minh và phong cách."

Tuy nhiên, mặc dù ông không nói bất cứ điều gì về cuộc bầu cử của thống đốc quận Cuối cùng, cảm ơn những người biểu diễn chương trình, nhân viên và người xem, "Tôi hy vọng chúng ta có thể cầu nguyện cho sự phát triển hơn nữa của chương trình và sự thành công và lành mạnh của mọi người. Tôi đã chào tôi theo phong cách đám cưới.

Higashikunihara đã nói với các nhân viên bầu cử của thống đốc không xuất hiện trong tương lai như một tài năng. Vào ngày 15, ông Tokunihara đã đến thăm nhiều nơi khác nhau, bao gồm cả quận Takachiho ở phía bắc của tỉnh Miyazaki. Người ta nói rằng ông đã di chuyển mạnh mẽ để củng cố chỗ đứng của mình cho cuộc bầu cử của thống đốc.