Đan Mạch DF Andreas Kristensen (26) và tiền vệ của Tòa án DeBoire Frank Kesier (25), người vừa mua lại vào mùa hè này, có thể đã rời khỏi nhóm.

Barcelona đã có được những cầu thủ lớn như LeBandski, Rafinya và Kunde ngoài hai người vào mùa hè này. Tuy nhiên, hệ thống giới hạn lương của Liên đoàn Tây Ban Nha, hạn chế chi tiêu, đã không thể đăng ký những người chơi mới. Seldi Roberto và Dembele, những người đã gia hạn hợp đồng, đã không thể đăng ký.

Vì lý do này, Barcelona bán tài sản câu lạc bộ, chẳng hạn như quyền phát sóng và cổ phiếu của các công ty liên kết, và cũng đang tổ chức số lượng người chọn không có lực lượng.

Theo phiên bản ESPN Electronic, nếu trận đấu đầu tiên của Barcelona và trận đấu với Rayo Bariany vào ngày 13, họ sẽ không thể đăng ký Christensen và Kesier, và họ có thể rời Barcelona như một đại lý miễn phí.

Barcelona đã củng cố sức mạnh vào mùa hè này với giá 150 triệu euro (khoảng 21 tỷ yên). Mặt khác, ông đã bán các quyền phát sóng và kiếm được 600 triệu euro (khoảng 84 tỷ yên). Tuy nhiên, nó vẫn chưa được đăng ký cho các thành viên mới và gia hạn hợp đồng.

Barcelona đang cố gắng bán 24,5 % cổ phần của Bar?a Studios, một công ty sản xuất video người chơi và đàm phán để giảm lương cho người chơi.