Ngày 14 tháng 8, Chủ nhật Koshien. Vé đã được bán hết nhanh chóng. Mục tiêu là lần đầu tiên giành chức vô địch, Osaka Toin. Tôi đã xem trò chơi ở nhà, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc quá mạnh mẽ. Một sức mạnh ném bóng của hai cú đánh và hai cú đánh trong cuộc tấn công ghi được 19 điểm. Đồng thời, tôi đã ngạc nhiên về những con số còn lại.

Đó là "thất bại 0". Thật đáng kinh ngạc. Đó là rất nhiều điểm và nó chứa đường đánh của đối thủ. Trong trường hợp như vậy, đó là một "khoảng cách" luôn xuất hiện. Điều này là giống nhau cho các chuyên gia và nghiệp dư, và gọi những sai lầm vô dụng. Tuy nhiên, trong một sự phát triển như vậy, Osaka Toin đã không thể hiện bất kỳ cơ hội nào. Tôi tự hỏi rằng. Kết quả là, tôi cảm thấy rằng kỷ luật của giám đốc và sự nghiêm ngặt đã đạt được.

Không có gì là ngoài tầm tay. Tôi biết đó là gốc rễ của sức mạnh của Osaka Toin.

Shintaro Fujinami, người lớn lên ở đó, bắt đầu trong trận đấu Chunichi vào ngày 13. Tôi đã thua một người chạy với một bàn thắng. Hầu hết các tờ báo thể thao vào ngày hôm sau đã gần với Fujinami. Tôi đã tấn công rất nhiều một đường đánh mà tôi không thể không nói: "Hãy để tôi giành chiến thắng Fujinami!"

Một cảnh cho phép mục tiêu đầu tiên. Trong thực tế, với một cơ sở thứ hai tử vong, Fujinami đang ném. Điều này cho phép cơ sở thứ ba và quyết định siết chặt an toàn. Có vẻ như Fujinami vào ngày này sẽ không bao giờ hết nếu người chạy là căn cứ thứ hai. Cho dù nó tốt đến đâu, giai đoạn quan trọng nhất, một sai lầm được kiểm soát, là một thói quen xấu. Nó có vẻ khủng khiếp, nhưng tôi muốn Fujinami, người đã có cơ hội nhắm đến việc ném bóng tốt như nó.

Tôi đã viết về Fujinami trong vài tuần qua, vì vậy lần này tôi sẽ giữ nó. Vì vậy, tiếp theo, tôi chạm vào người đánh thứ 4. Teru Sato rút lui mọi lúc trong một cơ hội. Tôi lo lắng về những cử chỉ sau đó. Đặc biệt là sau một cuộc tấn công, nó trông giống như nó (mặc dù đó là một quan điểm cá nhân).

Một số người nói rằng đó vẫn là một năm thứ hai chuyên nghiệp, và một số người nói rằng bạn không phải chịu trách nhiệm quá nhiều, nhưng nếu bạn là số phận của người đánh bóng được chỉ định vào số 4 bất kể năm nào, nếu có Không có kết quả, tự nhiên bị đánh đập. Người đánh bóng thứ 4 thu giữ chiến thắng hoặc thua cuộc của đội. Đó là một vị trí mà bạn sẽ không thể làm việc mà không có nhiều điều đó.

Koji Yamamoto là số 4 tốt nhất trong tôi. Ông ủng hộ cá chép Hiroshima và tiếp tục đặt số 4 trong một thời gian dài. Tôi đã có thể hiểu với cảm giác da mà kết quả thu được nhiều như tôi đã làm. "Tôi không muốn thể hiện cuộc đấu tranh thứ 4 trước mặt mọi người. Tôi không muốn thể hiện cuộc đấu tranh. Nhưng nếu tôi trở nên cô đơn, thế giới sẽ khác. Dù sao, dù sao tôi cũng đã làm Gamshala. Nói tóm lại, không. 4 cho thấy sức mạnh và điểm yếu. Tôi không thể hiện nó. Đây là cách sống thứ tư. " Năm 1986, những lời của Koji Yamamoto, người đã hoàn thành nhiệm vụ tích cực, là trọng lượng của số 4.

Trận đấu còn lại của mùa giải không thể kết thúc như vậy. Năm ngoái, năm đầu tiên, tôi thành thật nghĩ rằng năm thứ tư ở Hanshin được sinh ra ở Hanshin vì một cảm giác lớn không thể hiện bất kỳ cú swing nào. Nhưng trong một năm kể từ năm đó, những con số không tăng đáng kể và tôi lo lắng rằng cảm giác lớn đang mờ dần. Nếu đây là trường hợp, đó là số 4 bình thường. Tôi chỉ muốn bạn tránh điều này.

Có một huấn luyện viên nào có thể dạy Teru Sato trên băng ghế Hanshin ngay bây giờ không? Tôi thường nghe từ người hâm mộ, nhưng tôi cảm thấy rằng không có kỹ thuật huấn luyện để thay đổi mạnh mẽ. Sau đó, chính Teru Sato. Bạn đang nhắm đến điều gì dưới sự giám đốc đã ra đi trong mùa giải này? Tôi theo đuổi con đường thứ tư, và tôi muốn lớn lên ở Koji Yamamoto và số 4 như Kanemoto. .

Teruaki Sato (được thực hiện vào ngày 14 tháng 8 năm 2022)
Teruaki Sato (được thực hiện vào ngày 14 tháng 8 năm 2022)