Một trong những giấc mơ của năm nay, "Tôi muốn thách thức thông báo trong trò chơi trong trò chơi". Vào ngày 3 tháng 7, chúng tôi đã công bố tại Hội trường tại BC League với Niigata -fukushima tại Sân vận động Sato Pond! 

Vào tháng Tư, tôi được Mutsumi Izumi hướng dẫn, người phụ trách MC ở Niigata. Một cơ hội để chứng minh kết quả. Sự phấn khích lớn hơn sự căng thẳng cho đến khi tôi đang ngồi trong phòng phát sóng. Tuy nhiên, ngay trước thông báo, sự căng thẳng đã đến ngay lập tức, nói rằng "Mọi người ở sân vận động đều dễ nghe hơn và cái tên không bị nhầm lẫn."

Trong thực tế, tôi đã có thể đọc tên của người chơi với ngữ điệu. Khi nói đến sản xuất, tôi không biết làm thế nào để thêm ngữ điệu đáng lẽ phải được thực hiện vài phút trước ... Thật khó để có được thời gian của ", trung tâm," trong khi các bài hát của người chơi đang phát.

Izumi hỗ trợ tôi bên cạnh tôi, người đang buồn. Ở phía sau, các thành viên NGT48, Chikana Ando, ??người đã giúp đỡ trận đấu cùng nhau vào ngày này, đã hỗ trợ tôi. Nhờ đó, tôi đã có thể tự tin làm việc với nó.

Nó giống như thế này khi tôi lần đầu tiên xuất hiện trong buổi biểu diễn nhà hát. Ngay cả khi bạn có thể bình tĩnh thực hiện trong quá trình luyện tập, đó là một môi trường hoàn toàn khác nếu bạn có thể chào đón khách hàng đầy đủ với những tràng pháo tay tuyệt vời trên sân khấu. Tôi không thể nhảy như tôi muốn vì vai tôi mạnh mẽ, và trước khi tôi bắt đầu, tôi rất tệ.

Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm nhiều lần, tôi đã có thể nhìn thấy môi trường xung quanh một cách tự nhiên và cảm thấy vui vẻ. Lần tới, ý tưởng xuất hiện trong tâm trí để làm cho nó tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội đưa ra thông báo trong hội trường, tôi hy vọng bạn có thể tận hưởng sự căng thẳng và có một sự quen thuộc hơn. (NGT48 Kaho Mashita)