TBS takahiro inoue ana "lý thuyết cuộc sống game

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó. "Lý thuyết game nhập vai cuộc sống" mà TBS Takahiro InoUe thông báo nói gì?

Câu chuyện

Nari Sato

Một người đàn ông có niềm tin. TBS Takahiro Inoue phát thanh viên (37). Ngoài chương trình tin tức của Cục MC "N Star" (Thứ Hai -FIDAY, 3:49 chiều), chương trình vương miện đầu tiên "A" (Thứ Bảy 1:00 tối) trên đài phát thanh bắt đầu vào mùa xuân này. Hiện tại, anh là hình ảnh công khai bận rộn và sảng khoái của Anna Inoue, người điều hành bận rộn ở Nhật Bản, người phụ trách chương trình phát sóng trực tiếp ba ngày một tuần, vì vậy anh không thể tưởng tượng được bên trong.

   ◇

Đó là 3 phút trước khi chương trình bắt đầu. "Điều này thật thú vị. Bạn có thể chuyển đổi (máy ảnh)." Các nhân viên đã có điện thoại thông minh và đang chuẩn bị trực tuyến dưới dạng kết nối với studio trực tuyến, nhưng rất vội, Ana Inoue đã biến thành điện thoại thông minh.

Việc mở cửa ngày hôm nay là nỗ lực đầu tiên để rời khỏi đài phát thanh TBS Hitomi Tanaka trong phòng thu, và Ana Inoue sẽ phát sóng từ bên ngoài.

Nó không hoạt động cho một sự thay đổi đột ngột. Biểu hiện của chỉ uống nước trong chai nhựa và biểu hiện của hiệu suất thực tế là trên mặt nạ, nhưng dường như họ đang tận hưởng tình huống. Trong khi nghe bài nói chuyện mở đầu của các bánh xe Tanaka có tai, nó đã được mở để sử dụng camera bên trong và camera bên ngoài một cách tự do để sử dụng các đặc điểm của radio được liên kết với phân phối YouTube.

"Tôi thích phát sóng trực tiếp. Tôi thích tát. Tôi muốn biến nó thành một chương trình phát sóng bẩn. Thật khác biệt khi ai đó phá vỡ nó với ý định độc hại, nhưng tôi nghĩ rằng bạn rất ổn khi ghi lại nó rất đẹp."

Ông giải thích rằng việc thưởng thức xảy ra là cần thiết trên TV và đài phát thanh, chứ không phải sự hài hòa theo kế hoạch. Người ta nói rằng anh ấy đã bị mê hoặc bởi chương trình phát sóng trực tiếp của Minomonta trong "buổi sáng Zuba!" "Tôi không nghĩ thật vui khi cười. Thật thú vị khi bị ngứa ran. Tôi yêu căng thẳng. Nó không căng thẳng và dễ dàng hơn, nhưng tôi nghĩ căng thẳng là thú vị."

Vào ngày này, có những bất thường khác. Sau chương trình, các nhân viên đột nhiên đề nghị nói chuyện về e -mails về khách yoasobi cho YouTube. Ana Inoue, người vừa hoàn thành chương trình phát sóng trực tiếp ba giờ, nói: "Điều đó thật tốt!"

Thái độ của việc tích cực tận hưởng sự bất thường đang dẫn đến "lý thuyết game nhập vai (trò chơi lăn)" mà Inoue Ana đã nói trong các tình huống khác nhau. Đó là một cái nhìn về cuộc sống mà bạn có thể tận hưởng mọi thứ xảy ra xung quanh bạn với khung cảnh của một con chim và thưởng thức nó trong trò chơi. "Bởi vì đó là một game nhập vai, tôi nghĩ rằng khó khăn hơn là khó khăn hơn. Nó không bật và tắt quá nhiều. Đó là một phần của game nhập vai."

Có nhiều ý kiến ??về đài phát thanh, chẳng hạn như "Inoue khác với" N sao "là mới". Các khía cạnh đói cũng được nhìn thoáng qua, chẳng hạn như phần mở đầu đầu tiên với toàn bộ bề mặt của cuộc nổi loạn, kết hợp hài kịch và sự tương tác với đài phát thanh phương Đông Atsuhiko Nakata, theo nghĩa đen là thô. Inoue Ana nói, "Thật thú vị nhất khi nói rằng bạn không biết bạn là ai. Tôi không biết chính mình."

Khi được hỏi, "Bạn có biết bạn là ai không?", "Bạn có biết ... Tôi không muốn hiểu ở đâu đó.

Phát thanh viên Takahiro Inoue đến thăm thị trường tại buổi khai mạc

Phát thanh viên Takahiro Inoue đến thăm thị trường tại buổi khai mạc "Takahiro Inoue Saturday" (được thực hiện vào tháng 4 năm 2022)

Khi thưởng thức game nhập vai, tôi bị mê hoặc bởi "Tôi không hiểu." "Tôi muốn tiếp tục phản bội theo một cách tốt. Tôi muốn tiếp tục phản bội mãi mãi. Tôi muốn phản bội bản thân ở đâu đó. Tôi nghĩ rằng khoảng cách là sự hấp dẫn của con người. Khoảnh khắc khoảng cách đã biến mất, người đó đã biến mất. Tôi không ' t thực sự cảm thấy sự quyến rũ. "

Tôi đang bận khi nhìn vào nó, nhưng tôi không cảm thấy như vậy. Sau khi phát sóng "N Star", đó là một thói quen hàng ngày để đến sàn radio và trò chuyện với các nhân viên và các ý tưởng trao đổi. "Mỗi ngày giống như một lễ hội trường học. Đó là một công việc hoặc một sở thích. Nó giống như một đài phát thanh 24 giờ."

Vào cuối chương trình phát sóng trực tiếp ba giờ, anh ta không thở ra lớn và gỡ bỏ tai nghe đã được đặt trên tai phải của họ. Tôi đã không hiển thị bất kỳ biểu cảm mệt mỏi nào và được kiểm tra bằng điện thoại thông minh. Nó có một biểu thức thú vị dường như không hoàn thành chương trình phát sóng trực tiếp ba giờ. "Tôi không có đủ thời gian. Cảm giác như nó khó khăn trong ba giờ."

Khi tôi còn là một sinh viên, tôi hiếm khi đề cập đến các phương tiện truyền thông có tên là Radio. Vào thời điểm săn việc, tôi bắt đầu lắng nghe vì tôi cần radio TBS. Mặt khác, tôi nghĩ rằng đài phát thanh là một cách không thể tránh khỏi để trở thành mục tiêu của "người điều hành tốt nhất của Nhật Bản". Về sự quyến rũ của đài phát thanh, "khoảng cách đến lắng nghe, khoảng cách với khách hàng là ngắn. Tôi nghĩ rằng khoảng cách với nhân viên gần hơn tôi tưởng tượng. Tôi liên lạc với bạn mọi lúc. Mỗi ngày, trường học. Đó là Một điểm thu hút lớn để có một lễ hội. "

Anh nhớ lại 15 năm cuộc sống phát thanh viên của mình là "chặt chẽ". "Tôi cảm thấy như mình luôn luôn choáng ngợp. Tôi muốn bỏ nhiều lần và cố gắng bỏ thuốc. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm tốt. Thiết lập trên vạch xuất phát. " Không có nhiều cảm giác hoàn thành. Thay vào đó, anh ta thiếu kiên nhẫn.

Từ bên trái để chụp một bức ảnh kỷ niệm trong studio

Từ bên trái để chụp một bức ảnh kỷ niệm trong studio "A" vào thứ Bảy, Hitomi Tanaka, Yuri Osawa, Takahiro Inoue phát thanh viên (được chụp vào tháng 4 năm 2022)

Loại điều hành nào là "Người điều hành tốt nhất của Nhật Bản"? "Không có hình ảnh (cụ thể). Không có phương pháp ghi điểm. Nhưng mọi người đều ở Nhật Bản, người điều hành tốt nhất ở Nhật Bản."

Tôi ghét phải phù hợp với khuôn và theo người tiền nhiệm. Vậy bạn đang chiến đấu với họ bằng vũ khí là gì? Tôi ngay lập tức trở lại với "phần táo tợn". "Tôi nghĩ rằng đó là một lợi thế và một điểm yếu, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ chết ở đâu đó, và tôi nghĩ rằng tôi có thể bỏ ngày mai."

Mục tiêu của RPG không phải là "Người điều hành tốt nhất của Nhật Bản." "Một điều tôi muốn tăng tỷ lệ bỏ phiếu của Nhật Bản", ông nói, "Tôi thích Nhật Bản và tôi muốn thay đổi thế giới mà tôi muốn thay đổi Nhật Bản."

Chúng tôi tin rằng tỷ lệ bỏ phiếu thấp của Nhật Bản chịu trách nhiệm cho các phương tiện truyền thông có xu hướng chạy cho giải trí và những thứ thời trang. "Tôi nghĩ rằng đây không chỉ là TV mà còn mỗi phương tiện truyền thông." Bất chấp sự phấn khích, "Tôi nghĩ rằng tin tức mềm đang bị chế giễu ở đâu đó, và mọi người đều có mùi trí tuệ, bất kể giới tính hay tuổi tác. Tất cả các phương tiện truyền thông đang chạy trốn theo hướng nhẹ nhàng."

Chúng tôi tin rằng việc trở thành "người điều hành tốt nhất ở Nhật Bản" có thể thay đổi tư thế của các phương tiện truyền thông. "Tôi muốn tạo ra một chương trình suy nghĩ về Nhật Bản, suy nghĩ về thế giới và chạm vào đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Tôi nghĩ rằng tỷ lệ bỏ phiếu sẽ sớm tăng lên." Tất nhiên, tôi hiểu rằng tỷ lệ cử tri nghèo không phải là một quy tắc. "Nhưng nếu bạn nghĩ về thế giới nghĩ về đất nước, tôi nghĩ rằng nó sẽ bỏ phiếu."

Sau khi nói quá nóng, "Tôi không thể không nói về điều này một cách riêng biệt, vì vậy tôi chưa bao giờ nói chuyện, và thật dễ dàng để có được tiêu đề (mục tiêu của tôi) là người điều hành tốt nhất ở Nhật Bản. Tôi đã nói chuyện lần đầu tiên." Và nói thêm .

Sức mạnh của ý chí không bao giờ nhìn vào phóng viên. Ngay cả "Người điều hành tốt nhất của Nhật Bản" là một tham vọng là một trong những người vận chuyển. Tôi có cảm giác rằng tôi sẽ làm một cái gì đó.

◆ Takahiro inoueSinh ra ở Tokyo vào ngày 7 tháng 8 năm 1984. Sau khi tốt nghiệp Đại học Keio, gia nhập TBS vào năm 2007. Ông phục vụ như một người hướng dẫn trong phóng viên "Asachan!" Sở thích của tôi là xem bóng chày trường trung học. 179 cm.